Đám cưới tháng 7 hay lễ kỉ niệm tầm phào

( 2018 – X ở Đà Nẵng – Váy cưới Verawang trông sẽ như thế nào trên cái thân hình đồ sộ này ??? À nhưng mà đã có pts Chị X đừng lo )

Từ lâu lâu, rất rất lâu rồi, X luôn thèm khát có 1 lễ cưới!

Nhẽ ra nếu X không dùng mọi thủ đoạn nham hiểm để có cho bằng được người đàn ông mà chẳng phải sinh ra để dành cho mình thì X cũng đã có 1 lễ cưới đẹp như X hằng mong ước.

Nhẽ ra X đã có thể là cô dâu của 1 chú rể hoàn hảo chứ không cần phải cố gắng dùng hết sức lực đẻ mổ 4 năm 3 đứa con để quyết tâm giữ chân, trói chặt Tú ( con của một đại gia Hà Thành ).

Nhẽ ra nếu ngay từ đầu X chỉ cần một tình yêu trong trẻo, ngọt ngào chứ không cần mớ tài sản to kếch xù của bố Tú thì có lẽ giờ Tú kia đã ở phương trời nào chẳng rõ, còn X đã là cô dâu xinh đẹp trong đám cưới đẹp xinh kia từ rất lâu rồi.

2012 X úp sọt con của đại gia thành công, với cái bụng bầu to phạc, X tự tin lên 1 plan đám cưới hoành tráng hoa lệ như một cách nhắc khéo với gia đình bên kia về mong muốn của mình.

 

 

Nhưng đời chẳng như là mơ. Gia đình đại gia kia làm thinh chẳng ngó ngàng.

Không chấp nhận hiện thực phũ phàng đó, X đẻ liền tù tì thêm 2 đứa nữa. Trong những năm hết chửa rồi đẻ đó, X liên tục nhắc khéo về chuyện đám cưới này kia nhưng tuyệt nhiên gia đình bên anh kia chẳng đoái hoài. Họ đối xử tốt và yêu thương các cháu, nhưng chẳng bao giờ nhắc đến tờ giấy đăng kí kết hôn để X chính thức được bước chân vào dòng họ trâm anh thế phiệt, X chỉ có thể từ xa đứng ngắm cái gia tài kếch xù của gia đình bên kia.

 
( thỉnh thoảng nhắc khéo 1 cái như này )

 

Cho đến 1 ngày, đó là năm 2018, sau khi đã có 3 đứa con, X khoe hình thiệp mời đám cưới.

 

 

Kèm theo đó X cũng không quên khoe loe chi tiết tỉ mỉ việc mình sẽ chọn làm đám cưới ra sao . 1 bài khoe tỉ mẩm đúng bản chất của X.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thế nhưng có 1 chi tiết thật là buồn cười, 1 lễ cưới được chuẩn bị hoành tráng và chi tiết tỉ mỉ như vậy lại thiếu cái phần quan trọng nhất: hai bên ông bà thông gia. Như những đám cưới bình thường khác, thông gia 2 họ là người quyết định cho ngày đại sự của con cháu. Nhưng ở đây, có vẻ thông gia 2 họ chỉ là khách mời.

 
Có đám cưới nào mà mẹ cô dâu chú rể hỏi: bao giờ mày cưới? bố mẹ có được mời không?

 

 

À nữa nhé! Thông thường nếu như một lễ cưới thế này, khách sẽ được mua vé máy bay kèm thuê khách sạn ở nơi dự lễ. Nhưng buổi lễ của X thì khác, chị muốn oai, muốn hoành tráng, muốn mình cũng có 1 lễ cưới đẳng cấp HOÀNG GIA. Nhưng chị chẳng muốn bỏ tiền ra lo cho khách. Khách đi đám cưới chị phải tự mua vé máy bay tớ Đà Nẵng kiêm tự book khách sạn trước đi nhé.

 

 

 

 

 
Chị X cũng đã có lâng khoe khéo bàn tay búp chuối đeo nhẫn ngón áp út.

 

( Dù chỉ là chiếc nhẫn mấy chục bảng )

 

 

 

Fan của X mừng cho X. Sau bao nhiêu năm ước ao thì cuối cùng cũng được thành tựu rồi. Nhưng… chị X vốn là chuyên gia ôm bom quăng lựu đạn xưa nay. Những điều X nói chỉ có fan X là tin, còn người ngoài có kinh nghiệm nghe X kể chuyện thì chỉ tin được 10% đến 20% câu truyện.

 

Lễ cưới lần này rốt cuộc là thế nào?

 

CÁI GỌI LÀ LỄ CƯỚI LẦN NÀY THỰC CHẤT CHỈ LÀ MỘT BUỔI LỄ KỈ NIỆM! BUỔI LỄ NÀY THEO X NÓI LÀ ĐỂ KỈ NIỆM 10 NĂM X VÀ ANH CHỒNG HỜ TÊN TÚ YÊU NHAU. VÌ LÀ KỈ NIỆM YÊU NHAU VÀ CŨNG VÌ ĐÃ GỌI NHAU LÀ VỢ CHỒNG, CÓ VỚI NHAU 3 MẶT CON RỒI NÊN SẼ CÓ MÀN MẶC VÁY CƯỚI Y NHƯ CÔ DÂU CHÚ RỂ THẬT SỰ!
Có chăng 3 chiếc váy cưới tượng trưng cho 3 đứa con?!

 

CHÍNH VÌ ĐÂY CHỈ LÀ BUỔI LỄ KỈ NIỆM MÀ X VÀ CHỒNG HỜ X BÀY RA CHỨ KHÔNG PHẢI LỄ CƯỚI NÊN BỐ MẸ CÔ DÂU CHÚ RỂ CŨNG CHỈ NHƯ KHÁCH QUAN ĐƯỢC MỜI, GÓP MẶT CHO VUI LÀ CHÍNH!

 

VỀ PHÍA BÊN NHÀ GÁI, BỐ MẸ X CHẮC CHẮN CÓ MẶT ĐẦY ĐỦ
VỀ PHÍA BÊN NHÀ TRAI, MẸ CỦA CHỒNG HỜ X CÓ THỂ CÓ MẶT. CÒN BỐ CHỒNG HỜ X CHẮC CHẮN LÀ KHÔNG BAO GIỜ!!!

 

Lần tiếp theo, blog sẽ bóc rõ hơn về cái lễ kỉ niệm cố tình lập lờ đánh trái khái niệm lên thành lễ cưới để thỏa mãn thói sống ảo của X, đồng thời để X có thể mang ra hù thiên hạ, có mác là con dâu nhà đại gia… Nhưng thực ra làm gì có cưới xin bời bên nhà trai không bao giờ chấp nhận loại con dâu trái trở, lươn lẹo, lật lọng, mất dạy như thị X!

 

Và blog cũng sẽ bóc thêm việc X leo lẻo là kỉ niệm 10 năm yêu nhau?! Lại là bốc phét đợt 2 cho tiểu thuyết ngôn tình thêm phần sâu đậm.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s