Nên tin mấy phần những gì Gào nói

Cô X là nhà văn được fan phong . Văn của cô X có 7 phần tưởng tượng , 2 phần hư cấu , 1 phần dựa trên chuyện có thật .

Bởi vậy người ta nói : đừng nghe X kể chuyện . X kể chuyện lâm li hoa mỹ lắm , lúc nào cũng hay , lúc nào cũng đi vào lòng người , lúc nào cũng như thật .

Fan cô X lúc nào cũng trầm trồ về những điều cô X kể , còn người nào không phải fan cô X họ nói với nhau : Đừng nghe những chuyện X nói , hãy nhìn những điều X làm .

Gần đây nhất , dễ nhận thấy nhất , hãy nhìn vào chamichi – thương hiệu trà sữa được cô X lăng xê lên tới 9 tầng mây với sự thành công của 600 cửa hàng tại Thái Lan . Cùng với sự vất vả khó nhọc để mang thương hiệu này về Việt Nam với sự đầu tư lớn vô cùng và quy mô đẳng cấp khủng khiếp … Đó là những gì cô X đã nói . Và hãy nhìn những gì cô X mang về . Một thương hiệu với 600 cái xe đẩy bán khắp vỉa hè , chợ đêm Thái Lan . Một thương hiệu hết sức bình dân với cái giá mua về chẳng lấy làm đắt đỏ . Xin hãy đọc hết 4 phần tham khảo về chamichi để hiểu thêm về điều này .

image12


Người ta nói : Những người hay nói chuyện đạo lý thường sống như … hì hì

Cô X viết trên facebook thì hay . Nhưng bỏ cái lớp face đó ra , bộ mặt thật khác xa vô cùng


image10

Cô X luôn nói mình sẽ không bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ . Cho tới khi cô X được thuê quảng bá cho Aqua thời mới mở . Cô ý đã nói đây là spa của mình và viết 1 bài rất dài về việc mình nhấn mí và xăm mày như thế nào . Sau này , khi A qua mở tiếp cơ sở mới đẹp và hoành tráng lộng lẫy hơn , cô X tiếp tục nói đây là cơ sở do mình mở ra . Sau này , khi bị những người hiểu chuyện bóc mẽ là không đúng , cô X nói đây là spa do mình và chị gái mình mở . 

Lại thêm 1 dấu hỏi to đùng ??? Từ bao giờ cô X có chị gái ???À nữa nhé , thỉnh thoảng cô X cũng thường bị nhầm hay là cố tình hoang tưởng . Cô X được tài trợ sang Anh khoảng 2 tháng để viết sách . Cuốn nhật ký nubira này sau đó bị chê bai thảm hại tả tơi . Là bởi trong 2 tháng ở Anh cô X chẳng hăng say viết sách mà chỉ đam mê câu kéo giành giật lại anh người yêu cũ của mình . Sau 2 tháng câu kéo thành công , X phải cấp đít về Việt Nam lý do đã hết thời gian được tài trợ viết sách . Trong 2 năm sau đó , X liên tục nhập cảnh sang Anh quốc theo diện đi du lịch , hết hạn visa lại về , rồi lại sang . Sang thì đã có anh người yêu kia lo , tiện tay X đánh hàng về bán online .

Thế đấy . Nhưng đã nói là X thường hay cố tình nhầm tưởng hoặc hoang tưởng .

 X thường nói về điều này với giọng điệu nhấn mạnh ” Hồi mới về Việt Nam ” cứ như là việt kiều xa quê hương lâu lắm rồi

Hoặc X sẽ nói ” Thanh ở đó 2 năm ” cứ như là 2 năm trời ròng rã vậy

image13image14image15

image32


Vậy cho nên là khi cô X nói về bí quyết làm ăn , về sự trung thực … xin các bạn hãy đọc lại bài ” vụ X bán trà thanh lọc cho fan giá cắt cổ “
image43

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s